Skip to main content
มาตรฐานด้านความปลอดภัยของ OLAY

มาตรฐานด้านความปลอดภัยของ OLAY

OLAY จริงจังเรื่องความปลอดภัยเช่นเดียวกับคุณ

เราได้เป็นผู้นำทั้งด้านความงามและวิทยาศาสตร์มากว่า 65 ปี เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษามาตรฐานที่สูงของส่วนผสม สูตร และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เรามีความโปร่งใสในเรื่องกระบวนการและส่วนผสมต่าง ๆ นั่นจึงเป็นเหตุทำให้เราสร้างหน้านี้ขึ้นมา ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับข้อมูลส่วนผสมต่าง ๆ มาตรฐานด้านความปลอดภัยในปัจจุบัน และวิธีการในการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นปลอดภัยก่อนที่เราจะตัดสินใจป้อนสู่ตลาด

ขั้นตอนที่ 1

การตั้งข้อสงสัยไว้อย่างเหมาะสม

กล่าวกันตามตรงเลยก็คือ คำถามแรกและคำถามที่สำคัญที่สุดที่เราถามตัวเราเองอยู่เสมอก็คือ ส่วนผสมใหม่นี้ปลอดภัยไหม

ก่อนที่เราจะใช้ส่วนผสมใด ๆ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเรา เราได้รวบรวมข้อมูลด้านความปลอดภัยและข้อมูลความเป็นพิษที่เกี่ยวข้องกับส่วนผสมดังกล่าวอยู่เสมอ นั่นหมายความว่าเราได้ให้นักวิทยาศาสตร์ของเราค้นหาข้อมูลเชิงลึกในงานวิจัยปัจจุบันและทำการทดสอบอย่างเข้มข้นในห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัยของ P&G

ขั้นตอนที่ 2

การตรวจสอบวิเคราะห์

หลังจากที่เราทราบแล้วว่าส่วนผสมใหม่นั้นปลอดภัยต่อผิวหนังของคุณ คำถามต่อไปของเราก็คือ "พิสัยที่ปลอดภัยของส่วนผสมนั้นคือเท่าใด" พิสัยที่ปลอดภัยไม่ได้เป็นแค่ตัวกำหนดปริมาณส่วนผสมที่ปลอดภัยสำหรับคุณในวันนี้เท่านั้น แต่เป็นปริมาณที่ปลอดภัยสำหรับตลอดชีวิตของคุณ

เราทำงานเพื่อกำหนดพิสัยที่ปลอดภัยสำหรับทุก ๆ ส่วนผสม โดยใช้กระบวนการลักษณะเดียวกันกับที่หน่วยงานซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลและหน่วยงานวิทยาศาสตร์ต่าง ๆ ใช้กันเพื่อรับประกันความปลอดภัย เราปฏิบัติตามแนวทางของหน่วยงานสากลต่าง ๆ อาทิ คณะกรรมาธิการสหภาพยุโรป องค์การอนามัยโลก และสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

เราไม่ได้ลงทุนเพื่อผิวของคุณในวันนี้เท่านั้น แต่เพื่ออนาคตของผิวคุณด้วย

ขั้นตอนที่ 3

การพัฒนาสูตร

แน่นอนว่าเราไม่ได้ใช้ส่วนผสมเดียวในผลิตภัณฑ์ของเรา ในขณะที่เราตัดสินใจว่าส่วนผสมแต่ละตัวนั้นปลอดภัยหรือไม่ เรายังได้ประเมินด้วยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นปลอดภัยหรือไม่เมื่อเราผสมแต่ละส่วนผสมเข้าด้วยกันตามสูตรต่าง ๆ ของเรา

หากเราไม่สามารถรับรองได้ว่าสูตรของผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัย สูตรที่ว่าจะไม่มีวันหลุดออกไปจากห้องปฏิบัติการเป็นอันขาด เราจะทำการคิดค้นสูตรใหม่หรือไม่ก็ยุติผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแล้วไปเริ่มต้นพัฒนากันใหม่

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย: เรามีนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คนที่ Olay ผู้ซึ่งทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ ทั่วโลก

ขั้นตอนที่ 4

ตรวจตราดูทุกสิ่งอยู่เสมอ

เมื่อผลิตภัณฑ์ Olay ตัวใหม่ของเราวางตลาด เราจะติดตามดูข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างต่อเนื่องผ่านโซเชียลมีเดียและฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ที่ Olay เราเชื่อมั่นว่าคุณและผิวของคุณนั้นคู่ควรกับความงามและวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดที่มีให้เลือกใช้ นั่นหมายความว่าเราจะไม่มีวันลดละในการหาวิธีการมอบผิวที่ยอดเยี่ยมให้แก่คุณ!