รายละเอียด

ใช้คู่กับ Olay’s Most Advanced Micro-Sculpting Cream
Olay Miracle Boost Pre-Essence แนะนำให้ใช้กับขั้นตอนการดูแลผิวของคุณหลังจากการทำความสะอาดใบหน้าและก่อนทาครีม ประสิทธิภาพของการผสานพลังกันของ Miracle Boost Pre-essence คู่กับ Micro-sculpting cream จะเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และซึมซาบลึกเข้าสู่ผิวได้ลึกถึง 2 เท่า* ผลลัพธ์คือผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีก 10 ปีอย่างน่าอัศจรรย์

* เปรียบเทียบกับการใช้ Micro-sculptingเพียงอย่างเดียว 

BIO SCIENCE AND TECHNOLOGY:

นักวิทยาศาสตร์และพันธมิตรการวิจัย ของโอเลย์ ได้ร่วมมือในการคิดค้นและพัฒนาส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยใช้วิธีการทดลองการสร้างแบบจำลองผิวหนังของมนุษย์ เพื่อแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าส่วนผสมตัวใดสามารถให้ผลลัพธ์ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Niacinamide (Vitamin B3):ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่* เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนละเอียด และริ้วรอยดูลดเลือน 
Amino Peptides (Pro-Collagen molecules): สารบำรุงสำคัญที่ช่วยซ่อมแซมให้ผิวกลับดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน 
Lys’lastine (natural extract of Dill seeds): ช่วยเพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่นให้ผิว
OliveM สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมช่วยให้ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

*อ้างอิงจากผลการศึกษาเซลล์ผิว

วิธีการใช้

ใช้ตอนเช้าและตอนกลางคืนหลังเช็ดด้วยโทนเนอร์ และก่อนทาเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์  คลายฝาขวดเพื่อดูดเนื้อผลิตภัณฑ์เข้าไปในหลอดหยดโดยอัตโนมัติ  กดปุ่มปั๊มเพื่อหยดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา  ทาให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก  หลังใช้ ปิดฝาให้แน่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรกดใช้ครั้งละสองหยด

ส่วนประกอบ

Water, Niacinamide, Glycerin, Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Dimethicone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, PEG-32, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Dimethiconol, Disodium EDTA, Inositol, Isopropyl Isostearate, Sodium Metabisulfite, Tocopheryl Acetate, PEG-100 Stearate, Fragrance, Sodium Ascorbyl Phosphate, Morus Alba Root Extract, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, PVM/MA Copolymer, Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Lilium Candidum Flower Extract, Palmitoyl Pentapeptide-4, Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract.

การให้คะแนนและการรีวิว

Ratings And Reviews Disclaimer

4/5 (2)
  • Effectiveness
    4/5
0% ที่ถูกแนะนำ

อ่านรีวิวทั้งหมด

อายุ:
6
:
1937
ที่อยู่:
HJ
Effectiveness
31 May, 2016

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

ไม่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้

อายุ:
25 ถึง 34
ที่อยู่:
india
07 April, 2015

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

ไม่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้