รายละเอียด

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์
การผสมผสานที่ทรงพลังของมิราเคิล บูสท์ พรี-เอสเซ็นส์ และโอเลย์ ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำที่สุดของโอเลย์ จะทำงานร่วมกันเพื่อเสริมเพิ่มพลังในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และมอบสารต่อต้านริ้วรอยผิวมากถึงสองเท่าในการแทรกซึมลึกสู่ผิว

ส่วนผสมหลัก
ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) ช่วยกระตุ้นกระบวนเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ผิวชั้นนอก และการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
อะมิโน เปปไทด์ (โมเลกุลสร้างคอลลาเจน) ช่วยซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และยกกระชับผิว
Lys’lastine สารสกัดธรรมชาติจากเมล็ดผักชีลาว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
OliveM ซึ่งมีส่วนผสมของสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดมะกอกช่วยทำให้ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยแทรกซึมลึกสู่ผิวได้ดีขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายจากกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น

วิธีการใช้

ใช้สองครั้งต่อวัน หลังจากโทนเนอร์ และก่อนเซรั่ม และ/หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ หมุนเปิดฝาเพื่อให้หัวปั๊มดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาที่หลอดหยดโดยอัตโนมัติ กดปุ่มปั๊มเพื่อปล่อยเนื้อครีม หมุนปิดฝาหลังใช้ เพื่อให้ได้ผลดี ใช้ 2 หยด ทั้งตอนเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ

Water, Niacinamide, Glycerin, Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Dimethicone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, PEG-32, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Dimethiconol, Disodium EDTA, Inositol, Isopropyl Isostearate, Sodium Metabisulfite, Tocopheryl Acetate, PEG-100 Stearate, Fragrance, Sodium Ascorbyl Phosphate, Morus Alba Root Extract, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, PVM/MA Copolymer, Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Lilium Candidum Flower Extract, Palmitoyl Pentapeptide-4, Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract.

การให้คะแนนและการรีวิว

Ratings And Reviews Disclaimer

rating start2 old
rating star2 on
4/5 (2)
  • Effectiveness
    4/5
0% ที่ถูกแนะนำ

อ่านรีวิวทั้งหมด

อายุ:
6
Year:
1937
ที่อยู่:
HJ
Effectiveness
rating start2 old
rating star2 on
31 May, 2016

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

ไม่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้

อายุ:
25 ถึง 34
ที่อยู่:
india
rating start2 old
rating star2 on
07 April, 2015

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม สินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสินค้านี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

ไม่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้