Skip to main content

proxbyolay

แนะนำวีธีเลือกซื้อครีมลดเลือนริ้วรอยดีๆ

แนะนำวีธีเลือกซื้อครีมลดเลือนริ้วรอยดีๆ

เข้ากับกระแสที่ผู้หญิงไทยหันมาดูแลสุขภาพและความงามกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงไทยยุคใหม่ที่ไม่ยอมหยุดสวย สมัยนี้จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เลือกใช้มากมาย หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วฉันจะเลือกใช้อะไรดี?? การตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ความพอใจ และงบประมาณในกระเป๋าของเราล่ะค่ะ เพื่อให้พวกเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง ได้เหมาะกับผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมา เรามีหลักการง่ายๆ ในการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มาฝากค่ะ

  1. ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์

ควรเลือกลักษณะของ เนื้อผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเองค่ะ

ผู้ที่มี ผิวมัน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทีมีเนื้อบางเบา ไม่เข้มข้นเกินไป ช่วยควบคุมปริมาณน้ำมันธรรมชาติให้อยู่ในภาวะสมดุล เช่น โลชั่น หรือ ซีรัม

ผู้ที่มี ผิวธรรมดา ผิวธรรมดาในที่นี่คือผิวที่ไม่มีความมันมากจนเกินไปและไม่ลอก แป้งติดดี มีความนุ่มเด้งอยู่บ้าง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดที่มีเนื้อไม่เข้มข้น หรือ บางเบาจนเกินไป ทั้งนี้ต้องพิจารณาถึงสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปด้วย หากคุณต้องเผชิญกับอากาศหนาวเย็นเป็นประจำ ควรเลือกใช้ชนิดที่เข้มข้นกว่าปกติ หรือ ถ้าอากาศร้อน คุณอาจต้องเลือกใช้ชนิดที่บางเบาขึ้นค่ะ

ผู้ที่มี ผิวผสม โดยปกติแล้ว คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มี ผิวธรรมดา ได้ คือไม่เข้มข้นหรือบางเบาเกินไป ช่วยปรับสมดุลของผิวทั่วบริเวณให้ใกล้เคียงกัน บางครั้งอาจต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันในแต่ละบริเวณที่มีความมันของผิวต่างกันค่ะ

ผู้ที่มี ผิวแห้ง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และ ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นได้ โดยเฉพาะหลังการล้างหน้า

ผู้ที่มีผิวแพ้ระคายเคืองง่ายและบอบบาง หลายๆคนเคยใช้ผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงจนทำให้หน้าพังหน้าเยินกันจนต้องวิ่งเข้าคลีนิคกันเป็นแถว เพราะฉะนั้นการทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนจะใช้บนผิวจริง หากไม่แน่ใจว่าแพ้ได้หรือเปล่า อยากแนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์ที่หลังใบหูหรือคอก่อน ทิ้งไว้สักสองสามชั่วโมง ถ้าหากไม่มีผดผื่นหรือรอยแดงคันขึ้นมาแสดงว่าสามารถใช้ได้

  1. ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ จะบ่งบอกถึงคุณสมบัติ และ ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ เช่น วิตามินซี ช่วยปรับผิวให้ขาว ลดเลือนจุดด่างดำ ,วิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เป็นต้น ปัจจุบันเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อต่างๆ ก็พยายามคิดค้นสินค้าตัวใหม่ๆ มีส่วนประกอบใหม่ๆเพิ่มขึ้นมามากมายนะคะ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า ส่วนประกอบใด มีประโยชน์อย่างไรต่อผิวล่ะ เอาเป็นว่าเราดูที่คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆค่ะ สำหรับสาวใหญ่วันทำงานที่ต้องการเน้นริ้วรอยร่องลึก ต้องโฟกัสที่ส่วนผสมตัวนี้เลย! Carob Fruit Extract ซึ่งส่วนผสมตัวนี้นอกจากจะช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวดูกระชับ เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ได้อีกต่างหาก ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่มีส่วนผสมนี้อยู่รีบไปสอยกันมาเลย!

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Carob Fruit Extract เน้นๆเลยคือ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream 50g ครีมลดเลือนริ้วรอยที่เห็นผลได้เด่นชัดที่สุด คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพร้อมการเติมร่องริ้วรอยให้ตื้นยิ่งขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าของคุณจึงค่อย ๆ ดูจางลง ปรับให้หน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัสในทุกมุมมอง ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอิ่มเอิบอิ่มน้ำ ริ้วรอยลดเลือน และดูอ่อนโยนทุกสัมผัส ด้วยส่วนผสมของ Hydra-Firming Complex ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทำงานร่วมกับ Amino-Peptide Complex ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เอาล่ะ ไหนๆก็จัดเต็มกันขนาดนี้ เอาให้ครบเซตบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยกันเลยแล้วกัน!

รู้แล้วแชร์วนไปเลย เพราะนี่คือเคล็ดลับทีเด็ด แห่งการบำรุงที่ดีที่สุดชนิดนึงเลยก็ว่าได้ สำหรับ Pre-Essence ที่มาในเนื้อสัมผัสน้ำเนื้อเหลว ตบสนุก ผิวสดชื่น ในการบำรุงขั้นแรก ๆ หลังอาบน้ำเสร็จ ชุ่มโทนเนอร์ใหม่ๆ ควรใช้เลยก่อนทาเซรั่ม แนะนำเป็นตัวนี้เลย! หากจะหาครีมบำรุงผิวหน้าสักขวดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าทั้งเช้า และเย็นให้มีการบำรุงในขั้นลึก พร้อมกับปรับผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้น Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essen 40 ml. ที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นนอกได้ถึง 10 ชั้นอย่างรวดเร็วพร้อมในการบำรุง เสริมสร้างเกาะป้องกันให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด และทำงานได้มีดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับ Micro-sculpting cream สามารถต่อต้านริ้วรอยได้มากสุดถึง 2 เท่า คุณจึงสามารถเผยผิวใสได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงให้วุ่นวายหลายตัวใช้แค่สองตัวนี้เซตเดียวก็จบทุกปัญหาที่รบกวนใจในเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างหายห่วง

สำหรับใครที่สนใจโอเลย์ รีเจนเนอรีส สามารถหาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านบิวตี้สตอร์ชั้นนำทุกแห่ง หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ตามนี้เลยค่ะ http://www.lazada.co.th/olay-thailand/